Xe tải howo - sino truk - Giá Xe Tải

Danh mục sản phẩm

XE TẢI BEN HOWO SINOTRUCK
Thương hiệu SINOTRUK- CNHTC là tên viết tắt tiếng anh của TẬP ĐOÀN XE TẢI HẠNG NẶNG TRUNG QUỐC (CHINA NATIONAL HEAVY DUTY TRUCK GROUP CO., LTD) xe tải Howo viết tắt là SINOTRUK- CNHTC là một trong những tập đoàn xe tải nặng hàng đầu của Trung Quốc. Nhà máy sản xuất chính của tập đoàn XE TẢI HOWO - SINOTRUK được đặt tại tại thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đây cũng chính là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất xe tải nặng của quốc gia này.
Từ những năm 1955, Xe tải Howo sinotruck là một trong những nhà máy sản xuất ra chiếc xe tải howo hạng nặng đầu tiên ở Trung Quốc. Năm 2004, nhờ đuợc sự hỗ trợ của Chính phủ nước Trung Quốc, tập đoàn Howo đã nhập khẩu toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất xe tải nặng của hãng Steyer (Cộng hòa Áo) và đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm xe tải nặng. Và không dừng lại ở đó XE TẢI HOWO tiếp tục bắt tay và hợp tác với hãng xe tải hàng đầu thế giới là VOLVO của Thụy Điển khẳng định đẳng cấp và thương hiệu, du nhập những công nghệ tiên tiến nhất từ hãng Volvo, vào ngày ngày 31 tháng 03 năm 2005 chiếc xe tải Volvo đầu tiên liên doanh mang tên SINOTRUK-VOLVO đã đuợc sản xuất và xuất xưởng. Trong những năm gần đây, sản lượng xe bán ra của tập đoàn XE TẢI HOWO - SINOTRUK luôn đứng đầu tại nước Trung Quốc phủ sóng cả thế giới.
Hiện tại, tại Trung Quốc thương hiệu SINOTRUCK đã trở thành khẩu hiệu “ Nhà sản xuất xe tải hạng nặng mà không một hãng nào có thể thay thế đuợc” (Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Ngô Bang Quốc đã phát biểu nhân chuyến thăm tập đoàn SINOTRUK năm 1963).
Các dòng sản phẩm chính của tập đoàn SINOTRUK- CNHTC bao gồm: Các nhà sản xuất của SINOTRUK- CNHTC bao gồm các nhà máy sản xuất như:
- Nhà Máy HOWO
- Nhà Máy HoKa
- Nhà Máy HoYun
- Nhà Máy Gold Prince
- Nhà Máy Sitaier King
- Nhà Máy Haojun
- Nhà Máy Huanghe Commander
xetaiviettrung vn
Đại lý xe tải howo sinotruck tại miền bắc

Trong đó Sản Phẩm mang thương hiệu XE TẢI HOWO được khách hàng ưa chuộng nhất qua các thời kì sử dụng.
Các Sản phẩm chính của HOWO – SINOTRUK – CNHTC bao gồm:
- Xe tải ben tự đổ: 3 chân 6x4, bốn chân 8x4, công suất 336Hp,371HP,375Hp
- Xe trộn bê tông Howo: Thể tích khối trộn 8m3, 9m3, 10m3 và 12m3
- Xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng
- Xe đầu kéo Howo: 2 chân (4x2) , 3 chân (6x4)
Vì do các tính năng ưu việt và hiệu quả của Sản Phẩm HOWO, được sản xuất theo thiết kế của dòng xe công trình hãng VOLVO – Thụy Điển do đó sản phẩm Xe tải Howo đang rất thịnh hành tại đất nước VIỆT NAM.
Các sản phẩm XE TẢI HOWO - SINOTRUK đuợc sản xuất theo thiết kế của dòng xe công trình VOLVO - Thụy Điển có nhiều tính năng vượt trội, tiết kiện nhiên liệu so với các dòng xe tải nặng của các nhà sản xuất khác, do đó sản phẩm XE TẢI HOWO HOWO – SINOTRUK đuợc thị trường Việt Nam rất ưu chuộng với sản phẩm đa dạng về chủng loại: xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo Howo, xe tải 2 chân 4x2, xe tải 3 chân, xe tải 4 chân
CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HOWO SINOTRUK
Bất cứ khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của khách hàng trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ bảo hành cùng với chiếc xe của bạn tới một trong các Chi nhánh, Đại lý uỷ quyền xe tải howo - Sinotruk nơi gần nhất trên toàn quốc để được bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế chính hiệu.
Và những thông tin được đề cập trong quyển sổ này sẽ giúp khách hàng giải quyết những trục trặc có thể xảy ra đối với chiếc xe tải của bạn.
Thương hiệu Xe tải howo - SINOTRUK có những đội ngũ kĩ sư chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng trong quá trình sử dụng xe.
ĐẠI DIỆN CHO TẬP ĐOÀN SINOTRUK TẠI VIET NAM:
CÔNG TY CP KHOA HỌC SẢN XUẤT MỎ
Địa chỉ: VPGD - P208 Nhà E2 - Cục Ngoại Giao Đoàn - Số 6 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0988 883 545
Email: xetaiviettrung1@gmail.com
Website: http://xetaiviettrung.vn
Chúng Tôi chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành của tất cả các sản phẩm của howo - SinoTruk trên thị trường ViệtNam.
Xin Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.
Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !
mua xe tải trả góp

Đại lý xe tải TMT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây